Xe tải lao xuống vực sâu khiến 3 người thân trong một gia đình thương vong

  Vụ tai nạn bất ngờ khiến 1 người c hết, 2 người trong cùng một gia đình bị thư ơng.

  Loading...

  Chiều 5/7, thông tin đến phóng viên, lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) cho biết, sáng cùng ngày trên địa bàn xã đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 1 người c hết và 2 người bị thư ơng.

  Theo đó, khoảng 8h sáng 5/7, ba người thân trong một gia đình dùng xe tải chở mạ đi gieo cấy. Khi di chuyển đến địa phận bản Kéo, xã Chiềng Ban, chiếc xe tải bị mất lái và lao xuống vực sâu khoảng 10m. Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người t ử v ong tại chỗ, 2 người bị th ương nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

  Ngay sau khi xảy ra tai nạn, UBND xã Chiềng Ban đã chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với các lực lượng đến hiện trường xác minh nguyên nhân vụ tai nạn và thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân.

  Hiện trường vụ xe tải lao xuống vực khiến 3 người thươ ng vo ng. Ảnh: Linh An

  Hiện trường vụ xe tải lao xuống vực khiến 3 người thươ ng vo ng. Ảnh: Linh An

   

  Cũng tại huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La), vào khoảng 21h tối qua (4/7), tại Km 273+100 QL6, Tiểu khu 6, Thị trấn Mai Sơn đã xảy ra tai nạn giao thông khiến 1 người bị thư ơng.

  Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 26K1 - 129.01 không đội mũ bảo hiểm đi theo hướng Sơn La - Hà Nội. Đến địa điểm nói trên bất ngờ lao vào đuôi xe khách mang BKS 89B - 012.71 đang đi cùng chiều.

  Sau cú va chạm, chiếc xe máy bị hư hỏng, người đàn ông điều khiển xe máy nằm bất tỉnh giữa đường và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

   

  Loading...
  Loading...