Vụ đôi nam nữ lái xe PKL t.ông trúng cụ ông nhặt ve chai trên cầu: Ngồi bình thản tâm sự, không xem n.ạn nh.ân sống hay ch.ết?

  Sau khi gây tai nạn nghiêm trọng với cụ ông đi nhặt ve chai, đôi nam nữ còn ngồi tâm sự bên đường, không kiểm tra xem cụ bị thế nào…

  Loading...

  Theo thông tin từ người chứng kiến kể lại, vào thời điểm trên chiếc xe máy phân khối lớn KTM 390 Duke do Nguyễn Tấn Vinh (21 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) chở theo bạn gái chạy nhanh đi lên cầu Thủ Thiêm. Cùng lúc này, một cụ ông dắt xe đạp đi bộ ra giữa đường để nhặt đồ, chiếc xe máy do không xử lý kịp nên đã xảy ra va chạm.

  Cú tông quá mạnh khiến cả 2 phương tiện ngã văng xuống đường, cụ ông nằm bất tỉnh dưới đất. Đôi nam nữ điều khiển xe phân khối lớn chỉ bị xây xát nhẹ, chiếc xe máy trị giá 400 triệu bị vỡ một số bộ phận.

  Hiện trường vụ tai nạn

  Hiện trường vụ tai nạn

  Cụ ông nằm bất tỉnh dưới đất rồi tử vong sau đó khoảng 15-20'

  Một nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ trên mạng xã hội: “Em và vợ đang đi trên cầu nghe tiếng vê ga dồn rú liên tục. Em đã dự cảm không lành đi sát bên phải. Kinh nghiệm là giữ đúng tốc độ và đi thẳng khi có người khác phi từ sau lên kinh hoàng như thế...

  Nhìn phía trước thấy có bóng lò dò, ánh sáng trên cầu lúc đó nhá nhem. RẦM! Chiếc xe phân khối lớn lao thẳng vào xe chở vai chai đang dắt bộ ngang cầu từ bên này sang bên kia. 

  Tốc độ xe phân khối lớn khi đó cực kì nhanh, chở bạn gái mà, có khi khoảng 130-140km/h. Ông cụ nhặt ve chai gãy cổ. 98% không qua khỏi. Xe máy và người bắn 50m. Cậu đi phân khối lớn nát xe nhưng người có vẻ không sao”.


   

  Hình ảnh chiếc xe phân khối lớn trước và sau khi gây tai nạn

  Một nhân chứng khác cho biết: “Thanh niên này chạy tốc độ cao lắm, từ dưới chân cầu chạy lên. Quẹt vào chú gây tai nạn, bình thản ngồi đó gọi người nhà, không ra xem chú có bị sao không, những người đi đường thì đứng chụp hình. 

  Chú nằm đó 15-20 phút rồi mới mất. Nếu như xe cấp cứu tới kịp thời thì chú đã được cứu…”

  Nhiều người cũng cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn trên cầu Thủ Thiêm có khá đông phương tiện lưu thông. 

  Một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại vụ việc

   

  Đôi nam nữ ngồi tâm sự bên đường sau khi gây tai nạn

  Sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý và điều tra vụ việc.

  create

  MT / vienamnet.vn

  Loading...
  Loading...