R.ùng m.ình trước lời khai của nghi p.hạm s.át hại nam sinh viên lái Grab

  Theo lời khai nhận ban đầu, Giáp và Trường đã thuê anh S. chở từ Mỹ Đình về phố Tân Phong nhưng không có tiền trả. Giữa hai bên xảy ra c.ãi vã; sau đó Giáp đã dùng d.ao đ.âm anh S. t.ử v.ong.

  Loading...

  Chân dung 2 nghi phạm. (Nguồn: CA Hà Nội)

  Chân dung 2 nghi phạm. (Nguồn: CA Hà Nội)

  Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng khiến nam sinh viên 18 tuổi lái xe Grab t.ử v.ong xảy ra tối 26/9 tại địa bàn phường Thuỵ Phương (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), 2 nghi phạm đã bước đầu thừa nhận hành vi của mình.

  Cụ thể, ngay sau khi bắt giữ hai nghi phạm Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, Yên Bái) cùng  Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái), cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành đấu tranh khai thác.

  Theo khai nhận ban đầu của 2 nghi phạm, khoảng 21h tối 26/9, Đinh Văn Giáp cùng  Đinh Văn Trường đến khu vực cổng Bến xe Mỹ Đình để uống nước.

  Tại đây, Giáp mặc cả giá xe ôm với anh Nguyễn Cao S (sinh năm 2001, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) để yêu cầu anh S chở hai đối tượng này về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong (phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm). Trong quá trình di chuyển, Giáp nói không có tiền nên xin anh S. hôm khác trả nhưng không được nam tài xế này đồng ý.

  Khi đến khu vực bãi đất trống, Giáp và Trường xuống xe. Giữa tài xế và hành khách lúc này đã có lời qua tiếng lại. Lúc này, Giáp bất ngờ dùng d.ao dạng bấm đ.âm nhiều nhát vào lưng anh S. Khi nạn nhân bỏ chạy, Giáp và Trường đã  lấy xe máy của anh S. chạy về Yên Bái. Trên đường đi bọn chúng vứt dao bấm dọc đường gần hiện trường gây án.

  Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, chiều 28/9, người dân đã phát hiện ra t.hi t.hể của nam sinh Nguyễn Cao S. (Sinh năm 2001, trú tại Thanh Hóa) tại khu vực đất trống tại phường Thụy Phương, Hà Nội. S. là sinh viên năm nhất của một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Nạn nhân nghi bị hai khách đi xe ôm s.át h.ại để cướp tài sản./.

  create

  PV / Vietnam+

  Loading...
  Loading...