Rùng mình trước đoạn clip thầy giáo trường mẫu giáo s.ờ s.oạng khắp người bé trai, ẵm vào góc khuất suốt hơn 20 phút

  Nạn lạ.m dụ.ng tìn.h d.ục trẻ em nay đã tràn lan khắp môi trường giáo dục khiến các bậc phụ huynh không khỏi thấp thỏm, lo lắng cho sự an toàn của con em mình.

  Loading...

  Lạm dụng tình dục trẻ em là vấn nạn tràn lan ở khắp các quốc gia trên thế giới. Mối đe dọa giờ đây còn đến từ những người thân thuộc với các bé và đáng sợ hơn, nó còn xuất hiện trong môi trường giáo dục, do chính giáo viên gây ra.

  Mới đây, 1 vụ việc xảy ra tại thành phố Bao Đầu, Khu tự trị Nội Mông Cổ (Trung Quốc) chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh không khỏi rùng mình.

   

  Được biết, bố bé trai chính là người báo án sau khi kiểm tra camera an ninh phòng ngủ và phát hiện đứa trẻ bị thầy giáo lạm dụ ng t ình  dục suốt hơn 1 nửa tiếng. Theo đó, lợi dụng các bé đang say ngủ, thầy giáo tiến đến nằm cạnh 1 em học sinh. Người này dùng tay giấu dưới lớp chăn sờ soạng cơ thể đứa trẻ, bao gồm của vùng kín trong 10 phút. Chưa dừng lại ở đó, thầy giáo di chuyển cậu học trò cùng chiếc giường của em sang 1 góc khuất trong phòng, nằm ngoài phạm vi quay được của camera. Chuyện sau đó thì chỉ có người trung cuộc mới biết rõ.

  Theo lời bố đứa trẻ, thông thường phòng ngủ của các bé phải được bố trí 2-3 giáo viên canh chừng nhưng không hiểu sao ngày hôm đó lại chỉ có mỗi tên giáo viên vô đạo đức kia.

  Tận dụng cơ hội ấy, hắn đã thực hiện hành động quấy rối bé trai. Đoạn clip chỉ dài hơn 1 phút nhưng đủ khiến tất cả các bậc phụ huynh rùng mình và không khỏi lo sợ cho sự an toàn của các con có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào dù được che chở trong môi trường giáo dục.

  Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra. Thầy giáo kia thừa nhận toàn bộ hành vi gh ê t ởm của mình với đứa trẻ và hiện đã bị bắt giữ.

  Bộ giáo dục thành phố tiến hành rà soát tất cả các hoạt động của các trường mẫu giáo trong khu vực để tránh xảy ra những vụ việc tương tự.

  Cục cảnh sát cũng nhận được yêu cầu làm tốt công tác điều tra và đưa ra kết quả cuối cùng trong thời gian sớm nhất.

  create

  Imacho / Trí Thức Trẻ

  Loading...
  Loading...