Ly kỳ vụ án phát hiện th.i th.ể nữ tiếp viên xinh đẹp trong căn nhà hoang

  Trịnh Minh P. cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, quá trình quyến rũ cô gái tiếp viên cà phê và thủ đoạn s.át h.ại người tình từng môi kề má ấp với y là Nguyễn Thị Ngọc L.

  Loading...

  Vụ án ly kỳ do Trịnh Minh P. thực hiện được phát giác vào năm 2012, khi người dân phát hiện một bộ hài cốt trắng hếu trong căn nhà hoang tại khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hoà. Ban đầu, vụ án tưởng như đi vào ngõ cụt vì P. đã che giấu hành vi phạm tội một cách tinh vi. Nơi phát hiện t.hi t.hể là căn nhà cấp 4 nhỏ hẹp nằm trong khuôn viên khoảng 1.000m2 đất, được bao bọc bởi bức tường gạch do ông Nguyễn Văn B. làm chủ.

  Tuy vậy, ông B. không ở, cho thuê rồi sau đó bỏ hoang. Căn cứ vào những mảnh quần áo bao bọc bộ xương, có thể xác định nạn nhân là một cô gái trẻ… Trước Tết âm lịch, những hộ dân ở gần căn nhà có nghe mùi hôi thối nhưng không báo cho chính quyền địa phương. Đây là khu vực tương đối vắng vẻ, những người đến đây thuê nhà hầu hết là lao động nghèo, có người chỉ thuê 1-2 tuần rồi thôi nên có nhiều trường hợp không đến đăng ký tạm vắng ở chính quyền địa phương.

  Do tử thi đã qua thời kỳ phân huỷ, chỉ còn bộ xương, không có một vết tích gì để lại ngoài hiện vật còn lại trên t.hi t.hể là mớ áo quần của giới nữ. Trong lúc các hướng điều tra sắp đi vào bế tắc bỗng có cô Ngọc D. (SN 1981, quê Vĩnh Long) đến Công an TP. Biên Hoà trình báo sự việc. Cô D. cho biết có thể bộ xương người bị phát hiện là Ngọc L. (SN 1979, chị gái D.). Cô D. cho biết chị L. từ Vĩnh Long lên Biên Hoà xin vào làm tại quán cà phê. L. xinh đẹp nhưng có số phận khá bất hạnh, lấy chồng là Nguyễn Văn T. ở Vĩnh Cữu (Đồng Nai) nhưng anh T. bị tại nạn giao thông qua đời.

  Sau đó, L. quay trở lại quán cà phê làm tiếp viên rồi biệt tích, D. hỏi chủ quán cũng không biết chị ấy đi đâu! 

  Lần theo nguồn thông tin này, cơ quan điều tra xác định trong thời gian làm ở quán cà phê, L. có quen với một thanh niên rất “hào hoa phong nhã” thường hay đến quán uống cà phê. Theo những người làm ở quán, người thanh niên đó là P., nghe nói từng đi học tại Biên Hòa. Người phục vụ quán cà phê T cho biết, trong đêm P. chở L. đi chơi, nhiều người có trông thấy và sau đó L. không bao giờ trở lại.

  Qua xác minh, Cơ quan điều tra biết được người thanh niên nói trên là Trịnh Minh P. (SN 1979, quê Bình Định). P. từng học ở Đại học dân lập ở Biên Hòa, sau đó ra trường và làm việc tại Biên Hòa. 

  Trong thời gian này, P. đến thuê căn nhà trọ tại khu phố 7 phường Thống Nhất (cách hiện trường nơi phát hiện t.hi t.hể nữ tiếp viên khoảng 15m). Khoảng tháng 10, P. đột ngột trả nhà cho chủ và đến thuê nhà ở phường khác. Người dân ở đây phản ánh rằng, họ đã nhiều lần trông thấy P. dẫn cô gái trẻ về ngôi nhà hắn thuê để chung sống.

  Sau khi bị triệu tập, P. đã không giữ được bình tĩnh, y gục xuống thừa nhận đã giết chết L. sau những tháng ngày “mặn nồng” với người tình. Trong một đêm ân tình tại phòng trọ của P., mâu thuẫn phát sinh khiến hai người cãi nhau kịch liệt vì P. tỏ thái độ hờ hững sau khi “no xôi chán chè”.

  Không kìm chế được, L. lấy con dao để sẵn trên bàn đòi đ.âm P. nhưng bị người tình chụp tay, cướp dao và đã s.át ha.ị L. sau đó dem xác giấu ở ngôi nhà hoang.  Sáng hôm sau, P. lặng lẽ trả nhà cho chủ rồi xa chạy cao bay. Tuy nhiên, ác giả ác báo, P. đã không thể thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

  create

  PV / Báo Công lý

  Loading...
  Loading...