Lạng Sơn: Bé gái 13 tuổi t.ự ng.uyện v.ượt 200km “ăn tr.ái c.ấm“ với 6 thanh niên rồi làm đơn t.ố c.áo

  Thông qua mạng xã hội Facebook và bạn bè, thiếu nữ 13 tuổi đã quen biết với nhóm thanh niên 6 người ở Lạng Sơn. Sau đó thiếu nữ này đã lần lượt chủ động gi.ao c.ấu cả với 6 thanh niên. Cá biệt, có tối thiếu nữ này đã chủ động gi.ao cấ.u liền với 3 thanh niên trong cùng 1 địa điểm.

  Loading...

  Hôm nay 11/9, thông tin từ VKSND TP Lạng Sơn cho biết: Đơn vị này đã truy tố 6 đối tượng bị một thiếu nữ 13 tuổi chủ động gi.ao c.ấu, về tội Gi.ao c.ấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi quy định tại Điều 145 Bộ luật hình sự.

   6 thanh niên bị Cát A.tố cáo

   6 thanh niên bị Cát A.tố cáo

   


  Theo đó, Bùi Cát A., SN 20/7/2005, hộ khẩu thường trú: phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn, sống với bà ngoại trú tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội.

  Thông qua mạng xã hội Facebook và bạn bè, Cát A., có quen biết với Vũ Bá Huân, SN 1997; Ngô Tuấn Hùng, SN 1999; La Thanh Cầu, SN 1993, (cả 3 cùng trú tại phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn); Hoàng Minh Quân, SN 1996; Hoàng Ngọc Hải, SN 1996 cùng trú tại phường Vĩnh Trại; Trần Đức Vinh, SN 2001, trú tại phường Đông Kinh; Nguyễn Ngọc Chinh, SN 2001, trú tại xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc.

  Trong đó Vinh là người yêu của Cát A. đã giới thiệu Cát A. SN 2005 với 5 người bạn của mình.

  Ngày 28/2/2019, Cát A. viết đơn trình báo về việc bị một số nam thanh niên h.iếp d.â.m. Sau đó tại các biên bản ghi lời khai, Cát A. khai nhận có hành vi tự nguyện gi.ao c.ấu với Vũ Bá Huân, Ngô Tuấn Hùng, Hoàng Minh Quân, Hoàng Ngọc Hải, Nguyễn Ngọc Chinh, La Thanh Cầu, Trần Đức Vinh.

  Tại cơ quan điều tra, các bị can thành khẩn khai báo về hành vi ph.ạm t.ội của mình.

  Đáng chú ý là trong vụ án này, sau khi Cát A, chủ động gi.ao c.ấu với 6 thanh niên này, Cát A. chủ động viết đơn trình báo với cơ quan chức năng đồng thời Cát A. yêu cầu gia đình các đối tượng bồi thường cho Cát A. mỗi người 100 triệu đồng./.

  create

  Xuân Hưng / baovephapluat.vn

  Loading...
  Loading...