Hiếp dâm 2 con gái ruột khoảng 10 tuổi, người cha bất ngờ tử vong khi đang chịu tù chung thân

  Lợi dụng mọi người vắng nhà, người cha đã nhiều lần giở trò đồi bại, hiế p d âm 2 người con gái ruột khoảng 10 tuổi. Sau gần 20 năm chấp hành án phạt tù chung thân, đối tượng này đã t ử von g.

  Loading...

  Ngày 7/7, đại diện gia đình phạm nhân Hồ Văn Đ. (SN 1963, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) cho biết đối tượng Đ. đã t ử v ong khi còn trong thời gian chấp hành án phạt tù của mình.

   

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa


  Gia đình phạm nhân Đ. cho biết khi nhận được tin Đ. t ử v ong, gia đình đã đến trại giam nơi Đ. chấp hành án để làm thủ tục nhận t hi th ể về quê chôn cất. Theo gia đình, nguyên nhân ông Đ. chế t được ngành chức năng xác định là do bệnh lý.

  Theo đó, giữa Đ. và vợ là bà T. có với nhau 6 người con. Vì hoàn cảnh khó khăn, cả 2 vợ chồng phải làm mướn để lo cho gia đình, nhưng đối tượng Đ. thì lười biếng, chỉ biết làm bạn với rư ợu rồi vô cớ đ ánh đ ập vợ.

  Theo bà T., khoảng năm 2000, lợi dụng lúc mọi người vắng nhà, ông Đ. đã nhiều lần giở trò đồi bại với chính 2 người con gái ruột của mình, khi đó chúng mới hơn 10 tuổi.

  Vụ việc sau đó bị phát hiện, Đ. bị khởi tố, bắt giam và bị kết án tù chung thân về tội Hi ếp dâ m trẻ em.

  create

  MINH ANH / HELINO

  Loading...
  Loading...