Đôi nam nữ c.hết bất thường trong ngôi nhà mới mua: Hé lộ tin nhắn cuối cùng của người bạn trai

  Trước khi bị phát hiện t ử vo ng cùng bạn gái trong căn nhà mới xây, người đàn ông đã nhắn tin cho anh họ và đồng nghiệp với nội dung cho biết mình sắp c hết kèm theo địa chỉ của căn nhà.

  Loading...

  Đã 3 ngày kể từ khi phát hiện đôi nam nữ t ử v ong trong căn nhà mới xây, đến nay người dân sinh sống tại thị trấn An Dương, huyện An Dương, Hải Phòng vẫn chưa hết bàng hoàng và đau xót.

  Hai nạn nhân trong vụ việc thư ơng tâm trên là chị Mai Thị M. (SN 1989) và anh Nguyễn Trung T. (SN 1985, cùng trú tại xã Vinh Quang, huyện An Dương). Chị M. và anh T. được xác định có mối qu an h ệ tình cảm với nhau.

  Căn nhà nơi người dân phát hiện chị M. và anh T. t ử vo ng bất thường - Ảnh: Người đưa tin

  Căn nhà nơi người dân phát hiện chị M. và anh T. t ử vo ng bất thường - Ảnh: Người đưa tin

   

  Trước khi được phát hiện t ử v ong cùng bạn gái trong căn nhà mới xây, anh T. đã nhắn tin cho anh họ và đồng nghiệp với nội dung tuyệt mệnh.

  Theo thông tin trên báo Người Đưa Tin, một người hàng xóm sinh sống gần ngôi nhà nơi xảy ra sự việc cho biết đã đọc được 1 tin nhắn vĩnh biệt của anh T. gửi cho người anh họ.

  Khi cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và ghi nhận lời khai của các nhân chứng, tôi có được thấy anh họ của anh T. đưa cho công an xem tin nhắn với nội dung: Chào tạm biệt anh, em đi" - người hàng xóm nói.

  Cũng theo báo Người đưa tin, 1 người bạn làm cùng công ty với anh T. cũng nhận được tin nhắn với nội dung: "Tao sẽ c hết, mày đến lấy xe của tao về để lo việc", đồng thời nhắn rõ địa chỉ cụ thể của khu nhà nơi xảy ra sự việc.

  Nhận được tin nhắn này từ anh T., người thân, bạn bè mới tá hỏa đi tìm từ tối hôm trước cho đến khi sự việc được người dân trình báo công an.

  Người hàng xóm kể lại sự việc với phóng viên - Ảnh: Người Đưa Tin

  Người hàng xóm kể lại sự việc với phóng viên - Ảnh: Người Đưa Tin

   

  Trước đó, theo báo Pháp luật TP.HCM, vào sáng 5/7, người dân thấy căn nhà của chị Mai Thị M. có dấu hiệu bất thường nên đã sang nhà xem xét tình hình.

  Bước vào nhà, người này bàng hoàng phát hiện chị M. nằm ch ết trên giường, ở vùng cổ có thươ ng tích. Không dừng lại ở đó, hàng xóm của chị M. còn phát hiện trong nhà của nạn nhân còn có 1 người đàn ông được phát hiện ch ết trong tình trạng tr eo cổ. Người này được xác định là anh Nguyễn Trung T.. Sự việc ngay sau đó được trình báo với chính quyền địa phương.

  Qua tìm hiểu của phóng viên báo Người Đưa Tin, căn nhà tại thị trấn An Dương, huyện An Dương mà chị M. đang ở được gia đình mới mua cho anh trai của M. (đang đi bộ đội).

  Còn theo thông tin trên VTC News, ngày 7/7 Công an huyện An Dương kết luận, anh T. t ử vo ng trong tư thế tr eo cổ tầng 1 vì ngạt khí cơ học, còn chị M. bi t ử von g cũng do ngạt khí cơ học vì bị th ắt cổ trên tầng 2. Về nhận định anh T. s át h ại chị M. trước, sau đó t ự t ử vẫn đang được cơ quan công an xem xét, đồng thời không bỏ qua các tình tiết khác có liên quan.

  create

  T.HẠNH / toquoc.vn

  Loading...
  Loading...