Danh tính 3 người chết trong xe Mercedes

  T.hi th.ể ba nạn nhân được tìm thấy trong chiếc Mercedes bốn chỗ rơi xuống lòng kênh là người trong một gia đình.

  Loading...

  Từ 11 giờ trưa đến  13 giờ 30 chiều nay (2-10), lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đã nỗ lực trục vớt ô tô 4 chỗ chở 3 người được tìm thấy dưới lòng kênh.

  Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe bị nạn dưới lòng kênh.

  Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe bị nạn dưới lòng kênh.

  Theo thông tin ban đầu, vào lúc khoảng gần 1 giờ 30 phút ngày 1-10, sau khi đi hát karaoke tại một nhà hàng karaoke ở TP. Mỹ Tho, anh Phan Phú Dân An (25 tuổi) và vợ là chị  Trần Ngọc Hoa Trâm (24 tuổi) cùng người em trai Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi, cùng ngụ xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho) cùng đi trên Mercedes 63A.111.69 ra về.

  Xe này lưu thông qua quốc lộ 50 và chạy xuyên vào đường nội bộ của Trung tâm Quảng trường TP Mỹ Tho. Khi đến ngã ba giao với đường vành đai của quảng trường thì ô tô được cho là lao xuống kênh Bà Ngọt cạnh quảng trường Tiền Giang. 

  Xe được trục vớt lên bờ.

  Xe được trục vớt lên bờ.

  Tại thời điểm này, triều cường dâng cao, khu vực này đêm khuya vắng vẻ không ai hay biết. Các nạn nhân và xe chìm xuống đáy kênh m.ất tích.

  Hơn một ngày qua, gia đình nạ.n nhâ.n đã tích cực tìm kiếm người thân các nơi nhưng vẫn biệt tăm nên đã trình báo công an địa phương.

  Đến sáng 2-10, khi nước triều xuống thấp, người dân xã Đạo Thạnh bất ngờ phát hiện một bộ phận của chiếc ô tô này nằm dưới dòng kênh có dấu hiệu nghi vấn nên báo cơ quan công an.

  Xe được vớt lên bờ vẫn đóng kín cửa và bên trong phát hiện 3 .t.hi th.ể nạn nhân.

  Xe được vớt lên bờ vẫn đóng kín cửa và bên trong phát hiện 3 .t.hi th.ể nạn nhân.

  Các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện đến phong tỏa hiện trường và n.ỗ lực trục vớt chiếc xe b.ị nạ.n trên.

  Qua hơn 2 giờ, các lực lượng chức năng đã trục vớt được người và xe lên bờ. Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe vẫn đóng kín cửa, bên trong có 3 th.i th.ể nói trên. Riêng chiếc Mercedes bốn chỗ cũng b.ị h.ư h.ỏng nặng.

  Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

  create

  ĐÔNG HÀ / Plo.vn

  Loading...
  Loading...