Cha con Quốc – Bảo tiết lộ cái kết “Về nhà đi con”: Sẽ không có đám cưới Thư - Vũ và Huệ - Quốc

  Mới đây, trong một buổi chia sẻ, hai cha con Quốc – Bảo đã có tiết lộ bất ngờ về cái kết của bộ phim đình đám Về nhà đi con.

  Loading...

  Hiện nay, dù đã đi nửa chặng đường nhưng bộ phim Về Nhà Đi Con vẫn chưa chịu giảm đi sức nóng trên màn ảnh nhỏ. Càng về cuối, biên kịch càng cài cắm những tình huống éo le khiến khán giả không khỏi xót xa cho số phận của nhân vật. Có lẽ vì thấy các nhân vật phải chịu tổn thương quá nhiều, nên các khán giả ai cũng mong một cái kết thật viên mãn để bù đắp lại những tổn thương cho những nhân vật họ yêu quý. Song, mới đây, hai cha con Quốc (Tuấn Tú) – Bảo (Quang Anh) đã có những chia sẻ bất ngờ về cái kết của phim.

  Cụ thể, trong chương trình truyền hình Bữa Trưa Vui Vẻ, hai diễn viên Về Nhà Đi Con đã chia sẻ với khán giả một số câu chuyện trong quá trình làm phim. Đồng thời, cả hai đã hé lộ chút đỉnh về kết thúc của Về Nhà Đi Con. Theo chia sẻ của hai người, thì Về Nhà Đi Con sẽ có một kết thúc có hậu. Ngoài ra thì cuối phim sẽ không có đám cưới nào diễn ra cả.

  Tức là trong số các cặp đôi đang được khán giả "đẩy thuyền" hiện nay, có cặp nào đến được với nhau không thì chưa nói, nhưng chắc chắn sẽ không có đám cưới nào diễn ra. Kể cả đám cưới của cặp Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường), hay hai con người hiện nay đang phát triển tình cảm khá thuận lợi là Huệ (Thu Quỳnh) và ông Quốc.

  Riêng về cặp đôi Bảo - Dương (Bảo Hân), Quang Anh tiết lộ là hai người sẽ có một cái kết khá mãn nhãn với nhau. Dù vậy, MC Tuấn Tú ngồi bên cạnh đã nhanh chóng đính chính lại rằng cảnh đó chỉ là hai cô - cậu bé "tự sướng" với nhau trong hậu trường thôi chứ không phải là cảnh quay chính thức trong phim.

  Hiện tại dù khán giả có biết trước kết thúc phim sẽ có hậu, song những tình tiết gay cấn ở mỗi tập phim vẫn giữ chân khán giả trước màn ảnh hàng ngày

  create

  SHIN / thethaovanhoa.vn

  Loading...
  Loading...