Á.n m.ạng ngh.iêm tr.ọng: Về phòng trọ sau giờ làm, nam thanh niên bị kẻ lạ mặt l.ao ra chờ sẵn đ.âm ch.ết th.ương t.âm

  Vừa chạy xe về tới đoạn đường dẫn vào phòng trọ, anh Hưng bị kẻ th.ủ á.c r.út d.ao th.ủ sẵn trong người đ.âm nhiều nh.át. Anh Hưng chạy được một đoạn rồi g.ục ch.ết tại chỗ.

  Loading...

  Vụ á.n m.ạng xảy ra vào khoảng 23g ngày 1/10 trên đường Bình Chuẩn 15, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Thời điểm trên, anh Trần Văn Hưng (28 tuổi, quê tỉnh Thanh Hoá) chạy xe máy biển số TP.HCM về ph.òng tr.ọ sau giờ làm thì bất ngờ bị một người đàn ông đang chờ sẵn trước phòng trọ rút d.ao ra đ.âm l.iên ti.ếp vào người khiến anh Hưng không kịp phản ứng. Bị đ.âm nhiều nh.át, anh Hưng chạy một đoạn rồi g.ục ch.ết tại chỗ.

  Công an kh.ám ngh.iệm hiện trường vụ á.n m.ạng.

  Sau khi gây á.n, kẻ th.ủ á.c v.ứt con da.o lại hiện trường rồi nhanh chân bỏ trốn.

  Nhận tin báo, công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt kh.ám nghi.ệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng đồng thời trích xuất camera trong khu vực để tr.uy t.ìm h.ung th.ủ.

  Theo những người hàng xóm sống tại dãy trọ, anh Hưng sống cùng một người phụ nữ đã từng có chồng. Trước đó, anh Hưng cũng đã bị một người tới d.ãy trọ doạ gi.ết nếu tiếp tục chung sống với người phụ nữ này.

  Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án đồng thời truy b.ắt h.ung th.ủ.

  create

  THANH HẢI / TRÍ THỨC TRẺ

  Loading...
  Loading...